Tiến độ thanh toán dự án Chung cư An Bình City - Thành Phố Giao Lưu

Hiện nay, có quá nhiều trung tâm môi giới bất động sản đang cung cấp thông tin thanh toán dự án An Bình City chính xác dành cho bạn. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ các nguồn thông tin hợp lý nhất, để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, trước khi trở thành chủ nhân của những căn hộ An Bình City cao cấp nhất hiện nay. Còn nếu như bạn đang phân vân giữa các nguồn thông tin hiện tại, thì bạn có thể xem xét vấn đề ngay với Công ty Cổ phần Địa ốc 19 - Đơn vị phân phối chính thức dự án hoặc lên trực tiếp website của dự án tại http://anbinhcityhanoi.vn
thanh toán dự án chung cư an bình city

Giá sở hữu căn hộ An Bình City hiện nay đang có nhiều biến động. Ngoài việc phải xem xét và đánh giá tình hình bất động sản trong khu vực Cầu Giấy ra, bạn còn phải nghiên cứu và đi tới tham quan tổng thể dự án hiện nay ra sao và như thế nào ? Từ lúc đó, mỗi đánh giá và ghi nhận của bạn trong mỗi tiến độ dự án sẽ dễ dàng hơn.

Thanh toán nhanh chóng dự án chung cư An Bình City

Quá trình thanh toán sẽ diễn ra theo mỗi giai đoạn và từng quý của dự án chung cư An Bình City. Cho nên bạn phải hỏi kỹ nơi mà bạn định mua nhà ra sao ? Và bạn sẽ phải thanh toán bao nhiêu tiền trong thời gian ban đầu, cũng như tới từng quý của mỗi dự án thì bạn cần phải thanh toán tiếp theo đó là khoảng bao nhiêu tiền nữa. Sau khi có được các nguồn thông tin cụ thể về thanh toán, và nghiệm thu để có nhà, thì đây sẽ là quá trình để bạn kiểm soát nguồn vốn hiện tại của mình ra sao ?
Có rất nhiều khách hàng lơ đển, đến mức quên đi hạn đóng hiện tại của mỗi căn biệt thự. Dẫn đến tình trạng, chưa kịp thanh toán đợt sau của căn hộ đẳng cấp An Bình city, làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công những phần đó. Vì vậy, bạn cần phải có các kế hoạch trù bị vốn liên tục, đừng để bị thâm hụt vốn trong những khoảng thời gian này nhé.
tiến độ đóng tiền an bình city

Đoạn đường thanh toán để sở hữu căn hộ An Bình City sẽ đơn giản lắm. Cho nên bạn đừng ngần ngại để gặp những khó khăn lúc ban đầu. Hãy hỏi những điều mà bạn cần muốn biết, và hãy tìm kiếm các thông tin mà bạn muốn thấy. Đừng để mình bị lạc lối trước các vấn đề hiện tại, để rồi lại sơ suất khi mua nhầm căn hộ cao cấp An Bình City với giá quá cao hoặc quá thấp.
Có rất nhiều bạn chia sẻ vấn đề như sau :
- Tại sao tôi lại mua căn hộ An Bình City với giá hơn 1 tỷ đồng giá niêm yết ?
- Tại sao tôi lại không thể nào bán căn hộ An Bình City theo chủ quyền được ?
- Tại sao đợt thanh toán tiếp của dự án An Bình city lại chênh lệch quá cao ?
- Tại sao tôi không được sử dụng các tiện ích cơ bản tại khu An Bình City hiện tại ?
Có rất nhiều câu hỏi tại sao (?) và bạn muốn tìm kiếm thêm các câu trả lời, thì chỉ có cách này đó là hãy liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư dự án Tập Đoàn Geleximco. Hãy tập trung vào một kênh truyền thông chính thống, đừng để bị bao quanh bởi các kênh truyền thông môi giới bất động sản, bên ngoài để rồi ảnh hưởng tới thời gian và công sức của chính bạn nhé.

Thanh toán căn hộ An Bình City sau bao lâu thì được nhận nhà?

Vẫn là một câu hỏi siêu siêu tự nhiên ? Nhưng đây là câu hỏi khá nhiều bạn quan tâm nhất. Vì đã đặt ra câu hỏi thì chắc chắn, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đán nhất. Nhưng vì các tính chất khách quan, cho nên mình sẽ không thể chỉ cho bạn hết các vấn đề này. Bạn thử hỏi trung tâm môi giới bất động sản, nơi mà bạn đang tìm hiểu và đầu tư thông tin vào đó ? Thì đa số mọi người sẽ bảo bạn là hãy chờ để nhận thêm các thông tin chi tiết khác nữa nhé.
- Giá bán từ 26 triệu/m2 diện tích thông thủy (Đã bao gồm VAT và nội thất).
- Tiến độ thanh toán: Được chia làm 6 đợt thanh toán linh động từ 5% - 25%:
 => Đặt cọc mua căn hộ 100 triệu (số tiền này được trừ vào thanh toán Đợt 1). 
+ Đợt 1: 20% khi ký HĐMB + Đợt 2: 20% khi thi công đến tầng 8. 
+ Đợt 3: 20% khi thi công đến tầng 15. 
+ Đợt 4: 10% khi cất nóc tòa nhà. 
+ Đợt 5: 25% + 2% KPBT – Khi bàn giao nhà. 
+ Đợt 6: 5% khi bàn giao sổ hồng.

Điều đó, vô tình khiến cho các khách hàng hay e ngại về dự án An Bình City này. Nhưng cứ e ngại đi, để rồi chúng ta lại có thêm kinh nghiệm. Từ những dự e ngại này, mà bạn sẽ có thể lựa chọn mua được căn hộ cao cấp An Bình City với giá tiền hợp lý nhất. Đừng để không biết thông tin gì, để rồi bạn lại lạc vào lối mòn suy nghĩ sai về bất động sản hiện nay tại Hà Nội.

Với số tiền tiết kiệm của mình để đầu tư cũng như chọn dự án An Bình City để ở thì đều hợp lý, hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chủ đầu tư để có được những thông tin chính thống mới nhất, cập nhật:

HOTLINE: Tú 0976.771.350 - Thế Anh 0972.087.158

Nguồn: Địa Ốc 19
Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Chung cư An Bình City

Các bạn đang xem bài viết: Tien do thanh toan du an Chung cu An Binh City Thanh Pho Giao Luu
Link bài viết: http://www.chungcuanbinhcityhn.com/p/tien-o-thanh-toan-du-chung-cu-binh-city.htmlKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét