Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn cho dự án Chung cư An Bình City

Ngân hàng An Bình là ngân hàng hỗ trợ vốn cho dự án chung cư An Bình City, với phương châm dịch vụ tốt nhất, lãi xuất thấp nhất, hỗ trợ khách hàng cao nhất

Vay mua nhà chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, ngân hàng ABBANK đang triển khai gói vay siêu tốc trong vòng 24H với dự án An Bình City. Khách hàng được tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất, lãi xuất hợp lý nhất.

Chung cư An Bình City là một trong những dự án bất động sản do tập đoàn GELEXIMCO làm chủ đầu tư, được ngân hàng ABBANK chấp thuận. Trong hàng loạt các dự án khác như. Khu đô thị VNC Phước Hải, Chung cư Gemek Premium, Chung cư Newlife Tower (Hạ Long – Quảng Ninh), Chung cư City Gate Towner, Căn hộ trí thức trẻ – THE ART, Nhà ở thấp tầng làm đối ứng dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế, Vinhome Central Park…
ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua an bình city
Ngân hàng ABBANK hỗ trợ vay vốn mua an bình city
Để giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện hóa mong ước sở hữu một căn hộ ưng ý một các nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngân hàng ABBANK đã triển khai chương trình “Vay mua nhà siêu tốc” chỉ trong vòng 24 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng.
Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà/căn hộ thuộc các dự án bất động sản kể trên.
Chính sách cho vay vượt trội:
  • Tời hạn cho vay tối đa đến 20 năm
  • Khách hàng có thể vay tới 90% tổng nhu cầu vốn.
  • Tài sản bảo đảm (TSBĐ) là BĐS hoặc chính căn hộ dự định mua.
 Cùng với việc được hỗ trợ đặc biệt về thời gian và thủ tục vay nhanh gọn, quý khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng sở hữu một căn hộ tại chung cư An Bình City chỉ trong vòng 24H đồng hồ trong khi tiến độ xây dưng An Bình City đang vào giai đoạn nước rút.
Ngoài ra, ABBANK còn có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng như áp dụng lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo các chương trình của ABBANK hoặc lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm để hỗ trợ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.
Theo Giám đốc khối Khách hàng cá nhân của ngân hàng An Bình cho biết: “Việc ABBANK triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà/ đất thuộc các dự án BĐS có chọn lọc là một hướng đi tốt và cũng là xu thế chung hiện nay do mang lại lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và Ngân hàng. Khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, chủ đầu tư có được lượng khách hàng ổn định thông qua chương trình ưu đãi của Ngân hàng, phía Ngân hàng cũng được đảm bảo về vấn đề kiểm soát chất lượng khoản vay và thu hồi vốn. Tuy nhiên, để chương trình thực sự có hiệu quả, mang lại lợi ích cho các bên, việc lựa chọn nhà đầu tư và các dự án Bất Động Sản được ABBANK dựa trên những điều khoản chặt chẽ, đảm bảo sự minh bạch và uy tín của chủ đầu tư dự án. Ngân hàng cũng chủ động hợp tác với chủ đầu tư các dự án có phản hồi tích cực từ thị trường để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm và mua nhà”.

Một số thông tin về ngân hàng An Bình 

Ngày 04/05/2016, tại London – Vương quốc Anh, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016 do một trong những tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới – Global Banking And Finance Review bình chọn. 
Giải thưởng Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016 chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của ABBANK trong việc hiện thực hóa định hướng phát triển chiến lược tập trung vào lĩnh vực ngân hàng bán lẻ với hình ảnh một ngân hàng bán lẻ thân thiện, cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, hiệu quả và an toàn. ABBANK đã có những bước chuyển mình tích cực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đội ngũ nhân sự và mạng lưới giao dịch, cơ sở hạ tầng, công nghệ của ngân hàng.Đặc biệt, năm vừa qua cũng ghi nhận những dấu ấn tích cực của ABBANK trong mảng bán lẻ: dư nợ KHCN đạt 11.233 tỷ đồng vào cuối năm 2015, hoàn thành 118% kế hoạch 2015, tăng trưởng 36% so với năm 2014. Năm 2016, ABBANK sẽ tiếp tục thực hiện định hướng tăng trưởng bán lẻ thông qua việc gia tăng tỷ trọng thu dịch vụ trong cơ cấu thu nhập bao gồm thu từ dịch vụ ngân hàng truyền thống và dịch vụ khác như tư vấn và hợp tác bảo hiểm; đẩy mạnh tăng trưởng dư nợ cá nhân ở mức 28% thông qua các sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân đa dạng: các sản phẩm tín dụng mua nhà, mua xe, cho vay tiêu dùng; các sản phẩm huy động với lãi suất cạnh tranh cùng nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn; các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán tiền điện, điện thoại, thanh toán tiền vé máy bay… Bên cạnh đó, ABBANK sẽ tập trung phát triển nhóm Khách hàng SMEs với dự án Nâng cao năng lực cạnh tranh phân khúc khách hàng SMEs; tăng cường bán chéo sản phẩm, dịch vụ. Củng cố và phát triển quan hệ hợp tác bền chặt, tiếp thu kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản trị ngân hàng, quản trị rủi ro từ cổ đông Maybank và IFC.


Ban tổ chức chúc mừng ABBANK 
Song song với việc nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ, năm 2016, ABBANK cũng đặt mục tiêu tái định vị thương hiệu, nâng cấp và mở rộng mạng lưới giao dịch nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn cũng như tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng tại các thị trường tiềm năng. Trên cơ sở tháng 3/2016, ABBANK được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận cho mở rộng mạng lưới lên 164 điểm tại 33 tình/ thành cả nước chính là cơ hội để ABBANK tăng cường nhận diện hình ảnh và tiếp cận khách hàng mục tiêu tại các địa bàn này.
Ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc, đại diện ABBANK tham dự lễ nhận giải chia sẻ: “Giải thưởng Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016 là tin vui đến với ABBANK đúng vào dịp Ngân hàng tổ chức kỷ niệm 23 năm thành lập (13/05/1993 – 13/05/2016). Trong thời gian tới, ABBANK sẽ tiếp tục đầu tư, đổi mới nguồn lực theo định hướng tập trung vào lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, nâng cao vị thế cũng như triển khai các sáng kiến chiến lược và kế hoạch phát triển toàn diện, đồng thời tăng cường nhận diện thương hiệu và hình ảnh ngân hàng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho tất cả các khách hàng cũng như cán bộ nhân viên ABBANK đã tin tưởng đồng hành cùng với ngân hàng trong suốt chặng đường 23 năm vừa qua”.
Thông tin về Tạp chí Global Banking and Finance review:
Tạp chí Global Banking and Finance review được thành lập năm 2010, tới nay đã trở thành một trong những tạp chí Tài chính – ngân hàng đáng đọc nhất (cả phiên bản online và báo giấy): Báo online đạt 12.2 triệu trang xem hàng năm với hơn 2.75 triệu người đọc hàng năm; báo giấy được phân phối trên 200 quốc gia khác nhau trên Thế giới. Trên cơ sở đó, Global Banking and Finance review xây dựng và trao các giải thưởng từ năm 2011 tới nay, cho các doanh nghiệp nổi bật và xuất sắc trong thế giới tài chính trên toàn Thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét